Ly sứ lọc cà phê -V02 (Nâu)

331,550 

Hướng dẫn:Drip coffee (Cà phê phễu lọc):

*Bước 1: Bạn dùng khoảng 600 ml – 700ml nước, đun sôi nước lên đến 100 độ (đun sôi 02 lần).

*Bước 2: Lấy khoảng 25 -30g cà phê, chế độ xay cà phê không quá mịn, hơi thô như pha phin. (lưu ý ít nhất pha cho 3 cup, bạn lấy khoảng 75 -90g cho một lần pha)

*Bước 3: Trong khi đợi nước sôi, bạn gấp giấy lọc cà phê và đặt vào phễu lọc.

*Bước 4: Đổ một ít nước vào phễu có giấy để tráng phễu và giấy, bên cạnh đó làm nóng phễu lọc sứ.

*Bước 5: Cho cà phê vào phễu, lắc nhẹ và đều tay, tiếp đó bạn rót nước sôi rót một cách chậm rãi để bột cà phê nở ra, bạn nên chế nước ngay giữa phễu, nghỉ tay khoảng 30 giây sau đó lại chế tiếp.

*Lưu ý : quá trình đổ pha mất khoảng 3 phút, lượng cà phê 30g tương ứng 100ml nước.

Category:

Description

Hướng dẫn:Drip coffee (Cà phê phễu lọc):

*Bước 1: Bạn dùng khoảng 600 ml – 700ml nước, đun sôi nước lên đến 100 độ (đun sôi 02 lần).

*Bước 2: Lấy khoảng 25 -30g cà phê, chế độ xay cà phê không quá mịn, hơi thô như pha phin. (lưu ý ít nhất pha cho 3 cup, bạn lấy khoảng 75 -90g cho một lần pha)

*Bước 3: Trong khi đợi nước sôi, bạn gấp giấy lọc cà phê và đặt vào phễu lọc.

*Bước 4: Đổ một ít nước vào phễu có giấy để tráng phễu và giấy, bên cạnh đó làm nóng phễu lọc sứ.

*Bước 5: Cho cà phê vào phễu, lắc nhẹ và đều tay, tiếp đó bạn rót nước sôi rót một cách chậm rãi để bột cà phê nở ra, bạn nên chế nước ngay giữa phễu, nghỉ tay khoảng 30 giây sau đó lại chế tiếp.

*Lưu ý : quá trình đổ pha mất khoảng 3 phút, lượng cà phê 30g tương ứng 100ml nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.